Đăng ký Đăng nhập

Phiếu báo điểm thi HSA

PHIẾU BÁO ĐIỂM HSA

Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN đã chuyển Phiếu báo điểm thi HSA tất cả các đợt thi từ tháng 2-6/2022 cho bưu điện phát hành. Bưu tá có thể sẽ liên hệ với thí sinh qua điện thoại trước khi giao nhận.

=========================================================================================================

Phiếu báo điểm HSA qua bưu điện

Phiếu báo điểm được in trực tiếp từ hệ thống phần mềm thi HSA nên thông tin địa chỉ nhận thư phải chính xácĐịa chỉ nhận thư trong tài khoản thi của thí sinh phải ghi nhận hoặc được cập nhật đầy đủ trước thời điểm ĐÓNG CA THI (để làm số báo danh đợt thi). Khi đó, Phiếu báo điểm sẽ hiển thị địa chỉ nhận thư tín của bạn. Bưu điện sẽ nhận Phiếu báo điểm từ Trung tâm Khảo thí và dán mã bưu điện trên phòng bì thư. Mã bưu điện cho phép tra cứu vị trì của thư hiện tại. Ngay sau khi nhận được mã bưu điện, Trung tâm sẽ đưa mã lên tài khoản thi HSA của thí sinh . Bạn có thể theo dõi hành trình phát hành Phiếu báo điểm cách xem Hướng dẫn tra cứu tại đây: http://khaothi.vnu.edu.vn/index.php/Khaothi/camnang/132).
Các trường hợp ghi địa chỉ sai hoặc không có địa chỉ (hoặc cập nhật địa chỉ sau khi đã đóng ca thi) bưu điện sẽ hoàn trả lại Trung tâm Khảo thí sau 1-2 tuần. Nếu tài khoản của thí sinh mà KHÔNG CÓ MÃ BƯU ĐIỆN, thí sinh hoặc người thân phải mang CCCD (hoặc bản copy CCCD, chụp ảnh) và đến Trung tâm Khảo thí để nhận Phiếu báo điểm thi HSA. Thời gian tiếp nhận: Chiều thứ Hai, sáng thứ Tư, chiều thứ Năm. Địa chỉ: tầng 7, nhà C1T, Trung Tâm Khảo thí ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy Hà nội.

Facebook Chat Widget by CET
Địa chỉ
  • Tầng 8, Tòa nhà C1T, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
  •     (+84)-1900 866891
  •     khaothi@vnu.edu.vn
Copyright by CET