Đăng ký Đăng nhập

Danh sách thí sinh không được hoàn phí do sai tài khoản ngân hàng

Từ ngày 20/7 đến 31/7/2021, cổng thông tin khảo thí (khaothi.vnu.edu.vn) đã mở để thí sinh truy cập huỷ ca thi và khai báo tài khoản ngân hàng nhận lại lệ phí đăng ký dự thi và thi ĐGNL.

Từ ngày 05/8 đến 12/8/2021, Trung tâm Khảo thí Đại học Quốc gia Hà Nội đã tiến hành thủ tục hoàn lại phần lệ phí cho các thí sinh huỷ ca thi đánh giá năng lực đợt 211, 212, 213 qua hệ thống Ngân hàng Đầu tư Phát triển (BIDV). Mức lệ phí hoàn lại là 200.000 đồng/ca thi (kinh phí chuyển khoản/giao dịch ngân hàng do thí sinh chịu phí; phí giao dịch giữa các ngân hàng là khác nhau do BIDV thu).

Ngày 12/8/2021, Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN nhận được từ BIDV danh sách thí sinh khê khai sai thông tin nên (BIDV) đã thất bại trong việc chuyển khoản hoàn lại lệ phí cho các thí sinh. Như đã thông báo nhiều lần trước đây, Trung tâm Khảo thí không chịu trách nhiệm và không thực hiện việc hoàn phí với các trường hợp kê khai sai thông tin chuyển khoản.

Thí sinh có thể liên hệ với đại diện BIDV để tìm hiểu nguyên nhân không nhận được lệ phí hoàn lại vào tài khoản khai báo, cán bộ tiếp đón: Hải Ngọc, số điện thoại: 02462690635 (giờ hành chính: 8h00 - 16h30 hàng ngày). Khi liên hệ với BIDV, thí sinh thông báo số báo danh cho cán bộ ngân hàng tra cứu và trả lời thí sinh. Trung tâm Khảo thí không trả lời các câu hỏi liên quan đến thông tin giao dịch ngân hàng.

Theo quy chế thi ĐGNL, lệ phí đăng ký dự thi và thi ĐGNL không hoàn lại. Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN không tiếp nhận yêu cầu huỷ ca thi sau ngày 31/7/2021. Các trường hợp thắc mắc về lệ phí và thủ tục hoàn phí, liên hệ với Trung tâm Khảo thí: khaothi@vnu.edu.vn.
Danh sách thí sinh không thể chuyển khoản ngân hàng (ghi chú: ST: 174,700 đồng là số tiền thí sinh nhận được sau khi BIDV đã trừ phí chuyển khoản/giao dịch liên ngân hàng; DHV: chữ viết tắt của Đơn vị hưởng).
 Để bảo mật thông tin tài khoản ngân hàng của thí sinh, Trung tâm chỉ cung cấp danh sách và số báo danh, các thông tin khác như số tài khoản, người thụ hưởng, ngân hàng, chi nhánh sẽ được ẩn.

Tiếp theo:

Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN, 12/8/2021