Đăng ký Đăng nhập

Thủ tục vào phòng thi

THỦ TỤC DỰ THI HSA

Thí sinh thực hiện đầy đủ 8 bước dưới đây

Bước 1: Tuân thủ nghiêm chỉnh yêu cầu và quy định phòng dịch của Chính quyền địa phương và Hội đồng thi Đánh giá năng lực (HSA); có mặt tại khu vực thi ĐÚNG thời gian được thông báo; mang theo Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân (CCCCD), xếp hàng theo hướng dẫn.

Bước 2: Thực hiện sát khuẩn tay, đo thân nhiệt và các quy định phòng dịch nếu có yêu cầu trước khi làm thủ tục vào phòng thi; xét nghiệm nhanh Covid-19 nếu cán bộ y tế yêu cầu.

Bước 3: Xuất trình CCCD và thông báo Số báo danh (ở Phiếu báo dự thi hoặc Tài khoản thi) tại bàn Tiếp đón để được hướng dẫn lên phòng thi (nếu mất CMND/CCCD thí sinh báo cho cán bộ coi thi). Thí sinh được mang các vật dụng theo định vào phòng thi. Lưu ý: Atlat Địa lý mang vào phòng thi do NXB Giáo dục Việt Nam phát hành (không ghi thêm bất kỳ ký tự khác).

Bước 4: Ngồi đúng vị ví máy thi trong phòng thi; tự tìm hiểu trách nhiệm của thi sinh theo Quy chế thi Đánh giá năng lực ở ĐHQGHN (trách nhiệm của thí sinh, những vật dụng không được mang vào phòng thi, những việc không được làm trong thời gian thi, phòng chống gian lận, cam kết hồ sơ thí sinh...).

Bước 5: Ghi đầy đủ thông tin yêu cầu trên giấy nháp; nhận Phiếu tài khoản dự thi và kiểm tra thông tin cá nhân trên Phiếu tài khoản, giấy nháp.

Bước 6: Đọc hướng dẫn trên màn hình trước khi làm bài thi. Trong trường hợp cần thiết, chỉ được ra khỏi phòng thi khi được phép của CBCT và phải chịu sự giám sát của cán bộ giám sát. Chọn “Đồng ý” để bắt đầu đăng nhập làm bài thi.

Thí sinh không được phép sao chép, thảo luận, tiết lộ, chia sẻ một phần hay toàn bộ câu hỏi thi ĐGNL (dạng chữ viết, hình ảnh, âm thanh…) trên các phương tiện thông tin đại chúng, diễn đàn, mạng xã hội khi chưa có sự đồng ý của Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN sau đợt thi, kỳ thi.

Bước 7: Bài thi HSA gồm 3 phần. Thí sinh làm lần lượt từng phần bằng cách chọn đáp án bằng cách nhấp chuột máy tính vào ô tròn trống (○), máy tính sẽ tự động ghi nhận và hiển thị thành ô tròn màu đen (●). Đối với các câu hỏi điền đáp án: nhập đáp án vào ô trống dạng số nguyên dương, nguyên âm (ví dụ: - 1) hoặc phân số tối giản (ví dụ: -3/4); không nhập đơn vị vào ô đáp án. Thí sinh chỉ có thể làm lại câu hỏi trong cùng 1 phần.

Bước 8: Kết thúc thời gian làm bài hoặc nộp bài, màn hình sẽ hiển thị thông báo ĐIỂM THI trong 60 giây. Lưu nhớ điểm bài thi; Kiểm tra vật dụng cá nhân trước khi rời phòng thi.

Thí sinh chỉ được rời khỏi phòng thi sau khi đã nộp lại tất cả các tờ giấy nháp đã nhận, Phiếu tài khoản, ký xác nhận vào danh sách dự thi; thông báo cho CBCT trước khi rời khỏi phòng thi.

--------------------------- Chúc bạn đạt kết quả cao ---------------------------

Facebook Chat Widget by CET
Địa chỉ
  • Tầng 8, Tòa nhà C1T, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
  •     (+84)-1900 866891
  •     khaothi@vnu.edu.vn
Copyright by CET